ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเดินทางไปเยี่ยมนางหลี หงษ์นภา หญิงชราอายุ ๙๙ ปี ที่อาศัยอยู่ภายในห้องแถวให้เช่าในพื้นที่ตำบลเกวียนหัก อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00 น. นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยนางสุจิตรา ศรีนาม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี นางกานต์เปรมปรีด์ ชิตานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เดินทางไปเยี่ยมนางหลี หงษ์นภา หญิงชราอายุ 99 ปี ที่อาศัยอยู่ภายในห้องแถวให้เช่าในพื้นที่ตำบลเกวียนหัก อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีได้มอบเงินและเครื่องอุปโภคบริโภคส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น พร้อมทั้งให้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดจันทบุรี เข้ามาดูแลและให้การช่วยเหลือ โดยนางหลี หงษ์นภา จะได้ย้ายออกไปอยู่กับญาติต่อไป

1 2 3 4

Be Sociable, Share!

One thought on “ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเดินทางไปเยี่ยมนางหลี หงษ์นภา หญิงชราอายุ ๙๙ ปี ที่อาศัยอยู่ภายในห้องแถวให้เช่าในพื้นที่ตำบลเกวียนหัก อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

  1. เหมียว
    กรกฎาคม 30, 2016 at 12:38 am

    ขอบคุณนะคะ ที่ไม่ทอดทิ้งคุณยาย และทำให้เห็นได้ว่าคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน
    หากคุณยายและญาติที่ดูแลมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ก็ยินดีช่วยเหลือในฐานะคนไทยด้วยกัน
    ดีใจมากๆที่ได้ยินข่าวนี้ อย่าทอดทิ้งคุณยายนะคะ คุณยายอายุมากแล้ว อยากให้ท่านมีความสุขในบั้นปลายชีวิต เวลาเหลือน้อยเหลือเกิน หากมีเบอร์โทรติดต่อ หรือช่วยเปิดบัญชีบริจาคและลงที่อยู่ใหม่ของคุณยาย และประกาศออกสื่อ จะได้ร่วมช่วยเหลือพวกเค้าได้หากต้องการร่วมบริจาคและส่งสิ่งของไปช่วยเหลือคุณยายได้นะคะ ส่งรายละเอียดความช่วยเหลือมาที่อีเมลนี้ได้เลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ใส่ความเห็น