ข่าวกิจกรรม

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี สำรวจสภาพดินที่สไลด์ลงมาจากเขาใส่โบสถ์วัดเขาช่องโกรนและบ้านเรือนใกล้เคียงจนได้รับความเสียหาย

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี สำรวจสภาพดินที่สไลด์ลงมาจากเขาใส่โบสถ์วัดเขาช่องโกรนและบ้านเรือนใกล้เคียงจนได้รับความเสียหาย

วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 17.00 น. นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยนายวิสุทธิ์ ประกอบความดี หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดจันทบุรี นายศุภภิมิตร เปาริก ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 17 จันทบุรี นางสาวบุหงา โพธิ์พัฒนชัย โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดจันทบุรี…

บทความล่าสุด

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เดินทางลงพื้นที่ไปยังศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ เทศบาลตำบลพวา อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี เพื่อประชุมวางแผนเตรียมการค้นหา กรณีเฮลิคอปเตอร์ส่งกำลังบำรุง กองทัพอากาศ ขาดหายจากการติดต่อในพื้นที่รอยต่อเขาชะเมา-เขาวง จังหวัดระยองกับอำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559 นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เดินทางลงพื้นที่ไปยังศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ เทศบาลตำบลพวา อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี เพื่อประชุมวางแผนเตรียมการค้นหา กรณีเฮลิคอปเตอร์ส่งกำลังบำรุง กองทัพอากาศ ขาดหายจากการติดต่อในพื้นที่รอยต่อเขาชะเมา-เขาวง จังหวัดระยองกับอำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี ซึ่งในวันนี้ได้ประชุมวางแผนและแบ่งกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 300 นาย กระจายการค้นหาในพื้นที่แบบปูพรม แต่ยังไม่พบเฮลิคอปเตอร์และนักบินที่ขาดการติดต่อแต่อย่างใด โดยการค้นหายังดำเนินการอย่างต่อเนื่อง และในช่วงค่ำของวันนี้ชาวบ้านในพื้นที่พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ทหารพราน ชุดปฏิบัติการพิเศษนาวิกโยธิน จะทำการเดินเท้าขึ้นไปค้างคืนบริเวณจุดที่คาดว่าจะเจอเฮลิคอปเตอร์และนักบิน ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีได้กำชับกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ทำการค้นหาด้วยความระมัดระวัง และยืนยันจะดำเนินการค้นหาชุดนักบินดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง  

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com