ข่าวกิจกรรม

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีพร้อมด้วยนายกล้าณรงค์ พงษ์เจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับพลอากาศตรีน้อย ภาคเพิ่ม ผู้บัญชาการวิทยาลัยการทัพอากาศ กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ และบรรยายสรุปแก่คณะผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรการทัพอากาศ รุ่นที่ 50

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีพร้อมด้วยนายกล้าณรงค์ พงษ์เจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับพลอากาศตรีน้อย ภาคเพิ่ม ผู้บัญชาการวิทยาลัยการทัพอากาศ กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ และบรรยายสรุปแก่คณะผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรการทัพอากาศ รุ่นที่ 50

วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีพร้อมด้วยนายกล้าณรงค์ พงษ์เจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับพลอากาศตรีน้อย ภาคเพิ่ม ผู้บัญชาการวิทยาลัยการทัพอากาศ กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ และบรรยายสรุปแก่คณะผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรการทัพอากาศ รุ่นที่ 50…

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 08.50 น. นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี…

บทความล่าสุด

รายการสนามข่าว 7 สี ได้ออกอากาศการให้สัมภาษณ์ของนายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดจันทบุรี เกษตรจังหวัดจันทบุรี และประธานหอการค้าจังหวัดจันทบุรี ประเด็นสถานการณ์ผลไม้และการบริหารจัดการน้ำเพื่อช่วยเหลือสวนผลไม้ในพื้นที่จังหวัดจันทบุรีที่ขาดแคลนน้ำ และเชิญชวนเที่ยวงานเทศกาลผลไม้ของจังหวัดจันทบุรี

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 22.20 น. รายการสนามข่าว 7 สี ได้ออกอากาศการให้สัมภาษณ์ของนายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดจันทบุรี เกษตรจังหวัดจันทบุรี และประธานหอการค้าจังหวัดจันทบุรี ประเด็นสถานการณ์ผลไม้และการบริหารจัดการน้ำเพื่อช่วยเหลือสวนผลไม้ในพื้นที่จังหวัดจันทบุรีที่ขาดแคลนน้ำ และเชิญชวนเที่ยวงานเทศกาลผลไม้ของจังหวัดจันทบุรี  

บรรยากาศวันแรกของการจัดงาน “จันทบุรี มหานครผลไม้ ” Chanthaburi Fruitpital Fair 2016

วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2559 วันแรกของการจัดงาน “จันทบุรี มหานครผลไม้ ” Chanthaburi Fruitpital Fair 2016 เป็นไปอย่างคึกคัก โดยกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วยการจัดพื้นที่เจรจาธุรกิจเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการส่งเสริมเกษตรกรได้มีโอกาสเจรจาต่อรองธุรกิจกับผู้ซื้อโดยตรง การเลือกซื้อผลไม้สดจากเกษตรกรชาวสวนโดยตรงในบริเวณ “ตลาดประชารัฐ” เรียนรู้วิถีเกษตรอินทรีย์ และองค์ความรู้จากหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ชมความตระการตาของ “ประติมากรรมผลไม้” ซึ่งประดิษฐ์และตกแต่งจากผลไม้เมืองร้อนและผลไม้พื้นเมืองนานาชนิด เลือกซื้อสินค้าโอทอปจากภาคตะวันออก ชิมและเลือกซื้ออาหารพื้นเมืองจันทบุรีแสนอร่อยจากมุม “ตู้กับข้าวเมืองจันท์” การประกวดธิดาชาวสวน กิจกรรมชิมผลไม้ฟรี โดยเปิดให้ชิมผลไม้ฟรีวันละ 2 รอบ ระหว่าง 10.30 – 13.00 น. และเวลา 17.30 – 20.00 น. ซึ่งงาน“จันทบุรี มหานครผลไม้ ” Chanthaburi Fruitpital Fair 2016 กำหนดจัดระหว่างวันที่ 21 –…

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com