ข่าวกิจกรรม

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำข้าราชการ ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ร่วมเดินรณรงค์  เชิญชวนประชาชนผู้มีสิทธิออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม นี้

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำข้าราชการ ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ร่วมเดินรณรงค์ เชิญชวนประชาชนผู้มีสิทธิออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม นี้

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ณ บริเวณตลาดน้ำพุ และ ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองจันทบุรี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำข้าราชการ ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ร่วมเดินรณรงค์ เชิญชวนประชาชนผู้มีสิทธิออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม นี้ เลือกคนดีเป็นตัวแทนเข้าบริหารประเทศ…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการพัฒนาและขยายเครือข่ายประชาชนด้านการข่าว

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 1 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายวิทูรัช ศรีนาม…

บทความล่าสุด

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับพลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจบุคลากร และอาสาสมัครสาธารณะสุข พร้อมมอบสมาร์ทการ์ดแก่ อสม. และ เปิดโครงการผลผลิตสัตว์น้ำโดยชุมชน ที่จังหวัดจันทบุรี

วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลกระแจะ หรือ รพ.สต.กระแจะ หมู่ 5 ตำบลกระแจะ อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พลเอก ปัฐมพงศ์ ประถมภัฏ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะได้เดินทางปฏิบัติราชการ ให้กำลังใจบุคลากร และอาสาสมัครสาธารณะสุข พร้อมมอบ Smart Card แก่ อสม.จังหวัดจันทบุรี จำนวน 9,103 ราย ที่เป็น อสม.๔.๐ รวม 2,901 คน และนักจัดการสุขภาพจำนวน 1,419 คน โดยรองนายกรัฐมนตรีได้กล่าวชื่นชม อสม.ที่เสียสละในการดูแลสุขภาพของประชาชนในชุมชนอย่างทั่วถึงแบ่งเบาภาระทางราชการ พร้อมทั้งฝาก อสม.ในการพัฒนาความสามารถจากข้อมูลปฐมภูมิในสมาร์ทการ์ดที่จะลดจำนวนคนป่วยเข้าโรงพยาบาล…

นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่จะเสด็จทรงเป็นประธานเปิดโครงการกำลังใจฯ ธรรมด้วยพัชรธรรม & เชื่อมเรือนจำกับสังคม ณ เรือนจำจังหวัดจันทบุรี

วันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่จะเสด็จทรงเป็นประธานเปิดโครงการกำลังใจฯ ธรรมด้วยพัชรธรรม & เชื่อมเรือนจำกับสังคม ณ เรือนจำจังหวัดจันทบุรี ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 เพื่อให้การเตรียมการรับเสด็จเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และ สมพระเกียรติฯ โอกาสนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา จะเสด็จปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ในด้านต่าง ๆ อาทิ ทอดพระเนตรวีดีทัศน์ผลการดำเนินการโครงการ ทอดพระเนตรนิทรรศการโครงการพัชรธรรม ทอดพระเนตรการดำเนินกิจกรรมภายในแดนหญิง ทรงฟังธรรมเรื่องธรรมของผู้ตัดสินและผู้ถูกตัดสิน ทอดพระเนตรการแสดงของผู้ต้องขังชายและหญิง การแสดงของศิลปินอาร์สยาม ทอดพระเนตรการฝึกอาชีพผู้ต้องขังชาย และการฝึกอาชีพศาสตร์พยากรณ์ ทรงเปิดมุมปลูกกฎหมาย ประทานถุงของขวัญแก่แม่และเด็ก ทรงเปิดร้านกาแฟ Inspire…

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com