ข่าวกิจกรรม

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี เป็นเกียรติร่วมรับประทานอาหารในงานเลี้ยงต้อนรับ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี เป็นเกียรติร่วมรับประทานอาหารในงานเลี้ยงต้อนรับ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี

วันที่ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 18.00 น. ณ โรงแรมมณีจันท์ รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นางณัฐพิสุทธิ์ เหมทานนท์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี เป็นเกียรติร่วมรับประทานอาหารในงานเลี้ยงต้อนรับ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี โดยมี…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี บันทึกเทปรายการ “คุยหลังข่าว”

วันที่ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 13.00 น. ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

วันที่ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 14.10 น. ห้องปฏิบัติราชการผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ…

บทความล่าสุด

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ครั้งที่ 10/2558

วันที่ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ พร้อมให้การต้อนรับ พล.ต.สุริยา ปาวรีย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 19 และมอบนโยบายการบริหารงานราชการ โดยมีนายสมหมาย วิเชียรฉันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอทุกอำเภอ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ร่วมประชุมและรับฟังการมอบนโยบายพร้อมสรุปผลการดำเนินการและผลงาน ตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย  

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับ นายอำเภอแก่งหางแมว และคณะผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจังหวัดจันทบุรี

วันที่ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 08.40 น. ห้องปฏิบัติราชการผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้การต้อนรับ นายรนัสถ์ชัย พุ่มเจริญ นายอำเภอแก่งหางแมว และคณะผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจังหวัดจันทบุรี มาร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com