ข่าวกิจกรรม

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานพิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานพิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน

วันพุธที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2557  นายเกรียงเดช เข็มทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานพิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ณ วัดป่าคลองกุ้ง

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานพิธีเปิดพิพิธภัณฑ์อัญมณี

วันพุธที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2557  นายเกรียงเดช เข็มทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานพิธีเปิดพิพิธภัณฑ์อัญมณีอย่างเป็นทางการ ซึ่งภายในพิพิธภัณฑ์เป็นแหล่งรวบรวมความรู้ประวัติความเป็นมาของเมืองแห่งอัญมณี ให้ประชาชน…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานในงานมหกรรมการป้องกันและแก้ไขปัญหาความยากจน

วันพุธที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2557 นายเกรียงเดช เข็มทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในงานมหกรรมการป้องกันและแก้ไขปัญหาความยากจน ภายใต้แนวคิดมหกรรมแก้จน…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานเปิดกิจกรรม เดิน-วิ่ง รณรงค์ออกกำลังกายเนื่องในวันข้าราชการพลเรือน

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานเปิดกิจกรรม เดิน-วิ่ง รณรงค์ออกกำลังกายเนื่องในวันข้าราชการพลเรือน   วันอังคารที่ 1 เมษายน 2557  นายเกรียงเดช เข็มทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี…

บทความล่าสุด

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานเปิดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์ วันข้าราชการพลเรือนจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2557

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานเปิดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์    วันข้าราชการพลเรือนจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2557   วันอังคารที่ 1 เมษายน 2557  นายเกรียงเดช เข็มทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานเปิดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์วันข้าราชการพลเรือนจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2557 โดยจังหวัดจันทบุรีได้ทำโครงการนี้ขึ้น เพื่อสร้างความสมานสามัคคี เชื่อมความสัมพันธ์ให้กับข้าราชการทุกส่วนราชการ ส่งผลให้การปฏิบัติราชการตามแผนยุทธศาสตร์จังหวัดจันทบุรีบรรลุสู่เป้าหมาย ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี  

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานในพิธีเปิด “สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมาย”

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานในพิธีเปิด “สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมาย”   วันอังคารที่ 1 เมษายน 2557  นายเกรียงเดช เข็มทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานใน     พิธีเปิด “สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัด” โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนจากทุกภาคส่วนร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ ณ สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดจันทบุรี  

News

รายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นบุคลากรจ้างเหมาบริการ สำนักงานจังหวัดจันทบุรี รายงานตัววันที่ 1 เมษายน 2557 เวลา 08.30 น. ณ กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานจังหวัดจันทบุรี ชั้น 2 อาคารศาลากลางหลังใหม่ (คลิกเพื่อดาวน์โหลดแนบไฟล์)

News

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นบุคลากรจ้างเหมาบริการ สำนักงานจังหวัดจันทบุรี

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นบุคลากรจ้างเหมาบริการ สำนักงานจังหวัดจันทบุรี รายงานตัววันที่ 1 เมษายน 2557 เวลา 08.30 น. ณ กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานจังหวัดจันทบุรี ชั้น 2 อาคารศาลากลางหลังใหม่ (คลิกดาวน์โหลดเพื่อแนบไฟล์)

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

d1

ของดีเมืองจันท์

รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับของดี ของขึ้นชื่อเป็นที่เชิดหน้าของเมืองจันท์ ที่เมื่อมีการกล่าวถึงสิ่งเหล่านี้ ก็รู้กันว่าของเหล่านี้ถ้าจะให้ดีต้องมาจากจันทบุรี.