ข่าวกิจกรรม

นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2561

นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2561

วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุม 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี ได้จัดประชุม คณะกรรมการพิจาณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2561 รอบที่ 2 เพื่อให้ผู้ผ่านการคัดเลือกในรอบที่ 1 จำนวน 17 ราย ได้นำเสนอผลงานต่อที่ประชุมคณะกรรมการฯ…

นายบุญช่วย น้อยสันเทียะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีแก่คู่สมรสที่มาจดทะเบียนสมรสสนอกสถานที่วันวาเลนไทน์ส่งเสริมความรัก ความอบอุ่น พร้อมมอบของขวัญคู่สมรส

วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีจันทบุรี ที่ว่าการอำเภอเมืองจันทบุรี ร่วมกับห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีจันทบุรีได้จัดกิจกรรมส่งเสริมความรัก ความอบอุ่นในวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักส่งเสริมความรัก…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานเปิดงานป้อมไพรีพินาศรำลึก “รำลึกพระบารมี 116 ปี ฉลองเมืองจันท์”

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์  2562 ณ ป้อมไพรีพินาศ ตำบลบางกระไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี นายวิทูรัช…

บทความล่าสุด

นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับกลางของกระทรวงมหาดไทย ศึกษาดูงานศาสตร์พระราชาในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์  2562 ณ ห้องประชุม 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับกลางของกระทรวงมหาดไทย หรือ บ.มท.รุ่นที่ 32 เดินทางมาศึกษาดูงานพร้อมเยี่ยมชม ทัศนศึกษาในจังหวัดจันทบุรี โดยนายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี/ นายบุญธรรม ถาวรทัศนกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยมหาดไทย และนายไพฑูรย์ โกเมนท์ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดจันทบุรี บรรยายพิเศษ ศาสตร์พระราชากับการประยุกต์ใช้ในการพัฒนาพื้นที่ และนโยบายการบริหารราชการ ยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดและกลุ่มจังหวัด โอกาสนี้คณะนักศึกษา บ.มท.รุ่นที่ 32 ได้เข้าไปเยี่ยมชมศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี พร้อมฟังบรรยายการบริหารงานและการจัดการความรู้ด้านเศรษฐกิจ นครแห่งอัญมณีของภาคเอกชนโดยมีนายอดิศักดิ์ ถาวรวิระยะนันท์ นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี นำผู้ประกอบการสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรีให้การต้อนรับก่อนเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ประวัติความเป็นมาของพลอย และการแปรรูปเพิ่มมูลค่าอัญมณีและเครื่องประดับ Cr ภาพและข่าว : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดจันทบุรี    

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานปล่อยขบวนจักรยานตามโครงการ “ ปั่นไปไม่ทิ้งกัน” ปีที่ 2 เพื่อหารายได้สนับสนุนการก่อสร้าง ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรส่วนท้องถิ่น ข้าราชการ ประชาชน และชมรมนักปั่นจักรยาน ร่วมกิจกรรมและให้กำลังใจนักปั่นจักรยานตามโครงการ “ ปั่นไปไม่ทิ้งกัน” ปีที่ 2 ที่มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการที่จัดขึ้นเพื่อหารายได้สนับสนุนการก่อสร้าง ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้พิการโดยวันนี้จะเป็นวันปล่อยตัวขบวนนักปั่น และ ขบวนรณรงค์สิทธิผู้พิการออกจากจังหวัดจันทบุรีมุ่งหน้าสู่จังหวัดตราด และในส่วนของจังหวัดจันทบุรีมียอดเงินผู้ร่วมบริจาคตลอดเส้นทางที่ขบวนจักรยานผ่านเบื้องต้นรวมประมาณ 170,000 กว่าบาท ซึ่งการปั่นจักรยานของมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการจะปั่นจักรยานไปตามจังหวัดต่างๆ ผ่าน 15 จังหวัด ในแต่ละจังหวัดที่ขบวนจักรยานผ่านจะจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อรณรงค์ให้คนในสังคมเห็นศักยภาพของคนพิการ และให้โอกาสคนพิการพัฒนาตนเองเพื่อเป็นพลังในการพัฒนาสังคมต่อไป จึงขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมสร้าง ประวัติศาสตร์ร่วมกับคนพิการ ด้วยการบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการก่อสร้าง ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โดยร่วมบริจาคผ่านคณะของขบวนจักรยาน หรือ…

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com