ข่าวกิจกรรม

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ประธานการประชุมการจัดงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึกและกาชาด จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2557

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ประธานการประชุมการจัดงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึกและกาชาด จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2557

วันที่ 21 ตุลาคม 2557 ณ ห้องประชุม 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี นายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายสมหมาย วิเชียรฉันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี หัวหน้าส่วนราชการ / หน่วยงานต่าง ๆ ประชุมการจัดงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึกและกาชาด จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2557…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ต้อนรับแสดงความยินดี และมอบรางวัลนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล จากการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2014 ณ ประเทศเกาหลีใต้

วันที่ 20 ตุลาคม 2557 ณ ศาลหลักเมืองจังหวัดจันทบุรี,ศูนย์อัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี นายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พร้อมภาคราชการและภาคเอกชน ต้อนรับแสดงความยินดี…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี จัดรายการวิทยุ “ ผู้ว่า ฯ พบประชาชน ”

วันที่ 20 ตุลาคม 2557 ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี นายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี จัดรายการวิทยุ…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานแจกข้าวในงานฉลองครบรอบ 30 ปี ศาลหลักเมืองจันทบุรี

วันที่ 17 ตุลาคม 2557 ณ บริเวณศาลหลักเมืองจันทบุรี นายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานแจกข้าวในงานฉลองครบรอบ 30…

บทความล่าสุด

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานแถลงข่าวเตรียมจัดงานสีสันวันวานย่านริมน้ำจันทบูร

วันที่ 17 ตุลาคม 2557 ณ บ้านเรียนรู้ชุมชนริมน้ำจันทบูร ข้างศาลเจ้าที่ตลาดล่าง ริมน้ำจันทบูร นายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานแถลงข่าวเตรียมจัดงาน “มหัศจรรย์สีสันวันวานย่านริมน้ำจันทบูร เปิดบ้านริมน้ำจันทบูร ปี 6” ที่กำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 31 ถึง 2 พฤศจิกายน 2557 ณ บริเวณพื้นที่ชุมชนริมน้ำจันทบูร เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดจันทบุรี จากนั้นได้เดินพบปะพี่น้อง ชุมชนริมน้ำจันทบูร

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ลงพื้นที่ตรวจโครงการเขื่อนยาง

วันที่ 17 ตุลาคม 2557 ณ โครงการเขื่อนยาง หมู่ที่ 8 ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี นายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ลงพื้นที่ตรวจโครงการเขื่อนยาง ซึ่งระยะทางจากปากอ่าวถึงโครงการเขื่อนยาง ประมาณ 13 กิโลเมตร ประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการเขื่อนยางนี้คือ เป็นคันกั้นน้ำเค็ม,การเกษตร,ประมงน้ำจืดอีกทั้งชาวบ้านยังมีอาชีพเสริมโดยการตกปลา(ปลากด)ที่มาจากธรรมชาติจากแม่น้ำจันทบูรซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ และคาดว่าโครงการเขื่อนยางนี้จะทำการปิดกั้นน้ำเค็ม ประมาณช่วงประเพณีวันลอยกระทง

News

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ เทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศแห่งชาติ ประจำปี 2557

สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) : สทอภ./Gistda กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ สมาคมสำรวจข้อมูลระยะไกลและสารสนเทศภูมิศาสตร์แห่งประเทศไทย สมาคมการสำรวจและการแผนที่ สมาคมภูมิศาสตร์แห่งประเทศไทย สมาคมการแผนที่แห่งประเทศไทย สมาคมธรณีวิทยาแห่งประเทศไทย สมาคมระบบขนส่งและการจราจรอัจฉริยะไทยและบริษัทเอกชน กำหนดจัดประชุมวิชาการ เทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศแห่งชาติ ประจำปี 2557 : geoinfoteh 2014 ระหว่างวันที่ 12-14 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักดิ์ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอมเวนชันเซ็นเตอร์ และลานอเนกประสงค์ อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ กทม. ขอเชิญผู้ที่สนใจโปรดคลิกเพื่ออ่านรายละเอียด Gistda

News

กำหนดการจัดกิจกรรมต้อนรับนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ณ ประเทศเกาหลีใต้

คลิกเพื่อดาวน์โหลด เอกสาร ดังนี้ กำหนดจัดกิจกรรมต้อนรับนักกีฬาลูกหลานคนจันท์  เส้นทางแห่ขบวนนักกีฬา 

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

d1

ของดีเมืองจันท์

รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับของดี ของขึ้นชื่อเป็นที่เชิดหน้าของเมืองจันท์ ที่เมื่อมีการกล่าวถึงสิ่งเหล่านี้ ก็รู้กันว่าของเหล่านี้ถ้าจะให้ดีต้องมาจากจันทบุรี.