ข่าวกิจกรรม

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการธรรมะสู่คนทั้งมวล กิจกรรมเทิดไท้องค์ราชันและเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการธรรมะสู่คนทั้งมวล กิจกรรมเทิดไท้องค์ราชันและเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น. ณ วัดไผ่ล้อม ( พระอารามหลวง ) จังหวัดจันทบุรี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมทำบุญตักบาตรอาหาร คาว – หวานและร่วม กิจกรรมโครงการธรรมะสู่คนทั้งมวล กิจกรรมเทิดไท้องค์ราชันและเฉลิมพระเกียรติ…

บทความล่าสุด

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรม จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เฉลิมพระเกียรติฯ ตามโครงการ คลองสวยทั่วไทย สุขใจเที่ยวท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562  เวลา 08.00 น. ณ บริเวณริมคลองดาวเรือง หมู่บ้านเพชรดาวเรือง หมู่ 11 ตำบลพลับพลา ออำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำจิตอาสา ๙๐๔ วปร.พระราชทาน เรา…ทำความดีด้วยหัวใจ ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาส เฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ 28 กรกฎาคม 2562 ตามโครงการ คลองสวยทั่วไทย สุขใจเที่ยวท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ร่วมทำความสะอาด เปิดช่องทางการระบายน้ำ กำจัดวัชพืช และ ขยะ ป้องกัน แก้ไขปัญหาน้ำรอการระบาย น้ำท่วมในพื้นที่ตำบลพลับพลา และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมทั้งปรับภูมิทัศน์ 2 ข้างทางเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ…

ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำคณะตรวจเยี่ยมฟาร์มจระเข้ ดูความมั่นคงสร้างความมั่นใจแก่ประชาชนในช่วงฤดูฝน พร้อมเยี่ยมให้กำลังใจเกษตรกรผู้เลี้ยงปลาในกระชัง

วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.00 น. นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัด จันทบุรีพร้อมด้วยนายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูลรองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายเสรี เรือนหล้า ประมงจังหวัด จันทบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมฟาร์มจระเข้ของนายมณฑล สมิทธิกรกุล บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 5 ถนนบำราศนราดูร ตำบลแสลง อำเภอเมืองจันทบุรี และ ฟาร์มจระเข้ของนายสุธี ชูเลิศ บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่ 2 ตำบล พลอยแหวน อำเภอท่าใหม่ เพื่อตรวจสอบความแข็งแรงมั่นคงของบ่อในการป้องกันมิให้เกิดปัญหาจระเข้หลุด รอดในพื้นที่สาธารณะและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนในช่วงฤดูฝน ซึ่งจระเข้เป็นสัตว์ป่าสงวนตาม พระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2562 มาตรา 17 ห้ามมิให้ผู้ใดมีไว้ในครอบครอง…

1114

กินเที่ยวรอบเมืองจันท์

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com

travel

เที่ยวในเมือง

เที่ยวไหนดี…จันทบุรีมีทุกอย่าง   ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.maneechan.com